Menu

Những dấu hiệu yếu sinh lý của nam giới dễ thấy

Yếu sinh lý là một bệnh lý ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Một chứng bệnh khiến phải mạnh mất đi sự tự tín vốn của của mình. Bài viết dưới đây sẽ san sớt với các bạn những dấu hiệu yếu sinh lý của nam giới giúp bạn có thể kịp thời điều trị sớm nhất.

Hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới là một hiện tượng “cậu nhỏ” của nam giới không thể cương cứng được hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng để đưa nó vào âm đạo người đàn bà trong lúc giao cấu. Làm cản ngăn hoạt động tình dục, tình trạng này nếu kéo dài còn có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thành ra, các đấng mày râu cần quan hoài đến tình trạng sức khỏe của mình, khi phát hiện bản thân có những diễn tả sinh lý không thường nhật nên tìm đến các bác sĩ để được khám, tư vấn và điều trị khi cần thiết.

dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

1. Rối loạn xuất tinh:

Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh thường nhật đây chính là miêu tả của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao cấu, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

2. Đau nhức khi quan hệ dục tình:

Là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích nên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Xem thêm:

3. Rối loạn cương dương:

Là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có thể hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao phối.

dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn cương dương (liệt dương) còn có hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng dục tình; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao cấu một cách trọn vẹn.

4. Suy giảm chức năng tình dục:

Cảm giác thèm muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các nguyên tố thất thường như: yếu tố ý thức, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là nhân tố tác động đến sinh lý dục tình

Nguồn: tapchisinhvat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *